CristianoRonaldo

แน่นอนเลยว่าดาวยิงอย่าง CristianoRonaldo ได้ย้ายเข้ามาร่วมทัพกับทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นเสียงฮือฮาอย่างมากสำหรับแฟนบอลหลายๆคน พี่เชื่อว่าระดับตำนานที่ดีที่สุดของทีม ได้กลับมาเล่นให้กับทีมอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนเลยว่าการจากทีมไปมากถึง 12 ปี ที่ไปหาความท้าทายและประสบการณ์ใหม่ จากนั้นได้พกสิ่งต่างๆเหล่านั้นมาอย่างเต็มอิ่ม และได้กลับมาอยู่ในทีมที่เคยเป็นเหมือนบ้าน จึงทำให้แฟนปีศาจแดงอ่ะหลายคนรู้สึกแฮปปี้เป็นอย่างมาก ที่ทางโรมาโน่ได้กลับเข้ามาในทีมอีกครั้ง และแน่นอนเลยว่าสำหรับนัดเปิดฤดูกาล ที่เขาได้ทำการเล่นให้กับทีมครั้งแรก จึงทำให้รู้สึกประทับใจอย่างมาก ที่ทางดาวเตะคนนี้ทำได้มากถึง 2 ประตู ซึ่งทำให้แฟนแมนยูได้ให้ความศรัทธาและความรักของนักเตะรายนี้เพิ่มเข้าไปอีก และมาวันนี้เรามาพบกับปัญหา ที่ทางเจ้าตัวไม่ได้เข้ามาอยู่ในอังกฤษมากถึง 12 ปี และจะต้องมาเจอกับสิ่งที่ไม่คาดฝัน 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ทำไม CristianoRonaldo ต้องย้ายบ้านออกทันที 

มาบ้านของชายคนนี้มีพื้นที่มากถึง 23 เอเคอร์ ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 6 ล้านปอนด์ จึงทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะต้องออกไปอยู่นอกเมือง ซึ่งคนส่วนใหญ่ในพื้นที่แห่งนั้นประกอบอาชีพเกษตรกร จึงทำให้มีความสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ แกะ สัตว์ที่มีการส่งเสียงอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้ Cristiano Ronaldo ได้บอกกับสื่อต่างๆว่า ตนต้องการมองหาบ้านหลังใหม่ และตอนนี้สามารถซื้อบ้านหลังใหม่ได้เรียบร้อยแล้ว เพราะเนื่องจากปัญหาที่ตนกำลังต้องการพักผ่อนในช่วงยามเช้า ซึ่งมีการเล่นฟุตบอลมาตลอดทั้งวัน จึงทำให้ต้องการเวลาพักผ่อนเพิ่ม แต่เมื่อถึงช่วงเวลาเช้าตรู่ ในช่วงที่เขายังไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีเสียงร้องของแกะในพื้นที่แห่งนี้ดังมาก จึงทำให้เขาไม่สามารถพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวได้ จึงได้ทำการซื้อบ้านใหม่และย้ายออกไปอยู่ทันที 

ดาวยิงทีมปีศาจแดง

นอกจากนี้ทาง Ronaldo ได้บอกกับสื่อว่า แกะเหล่านั้นที่ร้องส่งเสียงดัง ทำให้เขาไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ จึงส่งผลให้ร่างกายของเขาอาจมีสุขภาพที่แย่ลง เพราะฉะนั้นเขาจึงเป็นคนที่รักสุขภาพอย่างมาก และต้องการพักผ่อนให้เพียงพอ จึงทำให้เป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้ไม่ยาก ที่จะทำการซื้อขาย บ้าน ที่อยู่ในเมือง ที่มีมูลค่ามากถึง 3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 135 ล้านบาทในแถบ Celsius แทน ปัจจุบันโรนัลโดได้ทำการเล่นให้กับทางสโมสร 2 นัดและทำได้ 3 ประตู จึงทำให้สถิตินี้เป็นสถิติที่สวยงามเป็นอย่างมาก และหลายคนเชื่อว่าเขาจะเป็นดาวเตะที่สามารถยิงสูงสุดในลีกทุกฤดูกาลในซีซั่นนี้อย่างแน่นอน หากใครที่เป็นแฟนคลับ Cristiano Ronaldo ก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของนักเตะรายนี้ได้เลย 

สนใจ ข่าวสารด้านกีฬา เจาะลึกทุกประเด็นร้อน ตามติดทุกเหตุการณ์ ติดตามที่นี่ domainapproved