Erling braut haaland

เมื่อ Erling braut haaland กลายเป็นนักฟุตบอลขาแข้งที่เนื้อหอมที่สุดอยู่ในตอนนี้หลังจากโชว์ฟอร์มสุดเจ๋งที่ไม่มีวันแพ้กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรดบูลซัลซ์บวร์ก และโบรุสเซียดอร์ทมุนด์จนกระทั่งมีข่าวว่าหลาย ๆ สโมสรในยุโรปพร้อมที่จะทุ่มเงินเพื่อที่จะคว้าตัวของเขาไปร่วมทีมด้วย ซึ่งตอนนี้ก็ยังเป็นข่าวร้อนแรงกับอยู่มากมายไม่รู้ว่าทีมไหนจะได้จะคว้าตัวของ​ ฮาแลนด์​ ไปอยู่ในทีมด้วย

ฮาแลนด์

รวมผลงานของ Erling braut haaland

ซึ่งจากผลงานล่าสุดที่พาเล่นได้ทำไว้ ทำให้ล่าสุดในตอนนี้ ยอห์นอาร์เนรีเซ ได้ออกมาเรียกร้องให้ลิเวอร์พูลตัดสินใจทุ่มงบครั้งสำคัญเพื่อดึงตัวฮาแล่น ให้ไปอยู่ในทีมด้วย ก่อนที่คู่ปรับร่วมลีกอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ จะมีพลังเงินดูดไปอยู่ในทีมของแมนเชสเตอร์ซิตี้จะก่อน เพราะในช่วงนี้พาเล่นกำลังมาแรงซึ่งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งหลายๆสโมสรชั้นนำของยุโรป พร้อมที่จะทุ่มเงินเพื่อที่จะเอา​ ฮาแลนด์​ ไปอยู่ในทีมด้วยเช่นเดียวกัน​ เนื่องจากซัมเมอร์หน้า ค่าฉีกสัญญาจะลดเหลือเพียงแค่ 64 ถึง 85 ล้านปอนด์เท่านั้น และแน่นอนว่าถ้าหากเขาไปอยู่ในลิเวอร์พูลเขาจะกลายเป็นนักเตะที่น่าเหลือเชื่อมากและเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมมีฟอร์มที่โดดเด่นและน่าจะเป็น การเล่นแบบ เยอร์เกน​ คลอปป์  และข่าววงในบอกว่าฮาแลนด์น่าจะชอบลิเวอร์พูลอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน​ แต่ถ้ามองในมุมกลับกันหากทีมดังอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่มีกำลังเงินที่สูงและสามารถดึงตัวของฮาแลนด์ไปอยู่ในทีมด้วยได้แล้วก็ รับรองว่าพาเล่นจะเป็นตัวโดดเด่นที่สุดและเป็นทีมที่น่ากลัวที่สุดทีมนึง และเป็นทีมที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อไปอีกหลายๆปี แต่ก็ไม่รู้ว่าโอกาสที่ฮาแล่นจะย้ายไปอยู่ในทีมของแมนเชสเตอร์ซิตี้หรือทีมลิเวอร์พูล มันก็มีโอกาสอยู่ทั้ง 2 และอีกหลายๆทีมชั้นนำในยุโรปก็ยังคงเล็งตัวฮาแลนด์ เพื่อที่จะดึงเข้าไปอยู่ในทีม หลังจากที่เขาโชว์ฟอร์มได้เหนือชั้น ยิ่งติดต่อกันหลายประตู และยังมีทักษะ ที่เทียบเท่ากับเมสซี่และโรนัลโด้ได้เลยทีเดียว และก็ยังไม่มีผลสรุปว่าพาเล่น จะต่อสัญญาหรือจะมี การย้ายไปอยู่ในทีมหรือสโมสรใดกันแน่ ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าพาเล่นจะมีโอกาสย้ายไปอยู่ทีมไหนกันแน่

นักฟุตบอลขาแข้ง

เออร์ลิ่งเบราต์ฮาแลนด์ ในวัย 21 ปีแล้วโชว์ฟอร์มได้เหนือชั้นขนาดนี้ ทำให้ทีม และสโมสร ชั้นนำของ ยุโรป ต่างพากัน อยากได้ตัวของฮาแลนด์ เข้าไปอยู่ในทีม ถ้าเทียบกับหลายหลายคนในตอนนี้เป็นกองหน้าที่ดีที่สุด และหลาย ๆ ทีมคงจะอยากได้เข้าไปเพื่อจะอยู่ในทีมรับรองว่าแมลงเข้าไปอยู่ในทีมไหนทีมนั้นจะ มีประสิทธิภาพ และแข็งแกร่ง และน่ากลัวขึ้นอีกหลายปี

สนใจ ข่าวข้างสนาม เกาะติดการเคลื่อนไหว ของการแข่งขันฟุตบอล ติดตามที่นี่ domainapproved